Đang tải...
 
 

Skinlovers vinh danh “Người đẹp công sở 2016”

10/11/2016

Vào ngày 10/11 vừa qua, đại diện Skinlovers đã tham gia trao giải và vinh danh “Người đẹp Công sở 2016 ” cuộc thi ảnh do ấn phẩm Young Style tổ chức tại Capella Park View, TP.HCM.

“Người đẹp công sở  là cuộc thi do ấn phẩm Young Media tổ chức thường niên dành cho các bạn nữ công sở bắt đầu từ năm 2013 với tiêu chí chọn ra gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, trong cuộc thi này vẻ đẹp của trí tuệ và tri thức sẽ được tôn vinh.

Ban giám khảo và người đẹp các năm của cuộc thi Người đẹp công sở

Nhận thấy cuộc thi là sân chơi riêng biệt và ý nghĩa dành cho các bạn gái công sở, Skinlovers đã nhiều năm liên tiếp tham gia đồng hành với tư cách là nhà tài trợ góp phần tạo nên thành công của cuộc thi đồng thời khuyến khích và tạo ra động lực cho các bạn gái trẻ tự tin chia sẻ khoảnh khắc đẹp cá nhân với phong cách và cá tính riêng của mình.

Chương trình “Người đẹp công sở 2016” bắt đầu từ ngày 01/08/2016 đã thu hút hơn 500 thí sinh gửi ảnh tham dự. Qua các vòng tuyển chọn, Ban tổ chức đã chọn được 18 gương mặt xuất sắc tham dự đêm Gala chung kết.

Đỗ Hà Thảo Nhi đăng quang Hoa khôi “Người đẹp công sở 2016”

Trong đêm Gala chung kết, với vẻ đẹp rạng rỡ thần thái tự tin, ứng xử thông minh Thảo Nhi đã xuất sắc vượt qua 17 thí sinh để trở thành Tân hoa khôi của chương trình. Thảo Nhi cũng là thí sinh nhận được gỉai “Người đẹp ứng xử hay nhất”.

Tại lễ trao giải, đại diện mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Skinlovers đã tham gia trao quà tặng cho các thí sinh lot vào top 9 của đêm chung kết.

Đại diện Skinlovers trao quà tặng cho top 9 Người đẹp công sở 2016 (Người thứ 4 từ phải qua)

Đại diện Skinlovers nhận hoa cảm ơn của Ban tổ chức Người đẹp công sở 2016 (thứ 3 từ trái sang)

Đại diện Skinlovers trong buổi chụp hình buổi chụp hình trang phục công sở cùng các thí sinh lọt top 18

Tin nổi bật