Đang tải...
 
 

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018

03/11/2018

Vào tối ngày 3/11 vừa qua, trong đêm chung kết vô cùng đáng nhớ của "Tài năng duyên dáng Dược – 2018”, được tổ chức tại Nhà Hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) - các nữ sinh đã thực sự tỏa sáng với sự đồng hành của mỹ phẩm Skinlovers.


Tài Năng Duyên Dáng Dược - Là cuộc thi nhan sắc được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần của Trường Đại học Dược Hà Nội nhằm tìm kiếm những gương mặt nữ sinh trường Dược mang vẻ đẹp hội tụ giữa ngoại hình – tài năng – nhân ái – trí tuệ xứng đáng với danh hiệu hoa khôi. Kể từ năm 2016, đây là lần thứ hai thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Skinlovers đến từ Hàn Quốc vinh dự được Ban tổ chức tin tưởng lựa chọn đồng hành góp phần vào thành công của cuộc thi. 


Năm nay, Tài hoa duyên dáng Dược lấy chủ để  “Son” với ý nghĩa không chỉ là vẻ đẹp về ngoại hình mà còn là sự khéo léo, tinh tế trong ứng xử, sự thông minh, tài năng và sự nhân hậu trong tâm hồn đã lựa chọn 15 nữ sinh bước vào đêm chung kết. 


Trong đêm chung kết, 15 thí sinh đã tự tin thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình với 3 phần thi: trình diễn áo dài, tài năng và trình diễn trang phục dạ hội. Sau ba phần thi Ban giám khảo đã chọn ra  6 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử.

 

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018


Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 1

Top 6 của cuộc thị Duyên Dáng Dược 2018


Trước câu hỏi “Bạn nghĩ đức tính nào là cần thiết của một người phụ nữ Việt Nam?”, thí sinh Phương Loan đã bình tĩnh đưa ra câu trả lời : “Theo em đức tính cần nhất của người phụ nữ hiện nay đó là sự ham học hỏi. Trong thời đại hiện nay, đó là điều hết sức cần thiết để người phụ nữ có thể khẳng định vị trí của mình rõ ràng, vững chắc hơn” và xuất sắc dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Tài hoa duyên dáng Dược 2018.


Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 2

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 3

Với sự tài năng và duyên dáng thí sinh Đỗ Phương Loan đã xuất sắc dành ngôi vị Hoa Khôi Tài năng Duyên Dáng Dược 2018

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 4

Á khôi 1 của cuộc thi

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 5

Á khôi 2 của cuộc thi


Đồng hành Tài hoa duyên dáng dược 2018, là thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích với phong cách trang điểm tự nhiên, căng mịn đầy cuốn hút cho các bạn gái, Skinlovers đã có những phần quà là các bộ sản phẩm của hãng dành tặng cho các thí sinh tham gia cuộc thi góp phần giúp các nữ sinh thêm tự tin vào vẻ đẹp của mình. 


Bên cạnh đó, đúng như chủ đề của Tài hoa duyên dáng Dược năm nay, Skinlovers thật sự đã tô thêm nét “Son” cho cuộc thi khi trao quà tặng trên fanpage chính thức “Duyên dáng tài năng Dược” với phần thưởng một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của hãng đó là dòng Son trang điểm cao cấp Skinlovers Sexy Lady giúp tăng hiệu quả truyền thông cho cuộc thi và tạo ra cơ hội trải nghiệm sản phẩm cho các bạn sinh viên trẻ. 


Một số hình ảnh khác tại cuộc thi

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 6

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 7

Hội đồng ban giám khảo của cuộc thi

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 8

"Thánh Mưa" Trung Quân Idol đã mang tới những bài hát đầy cảm xúc 

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 9

Chương trình game của nhãn hàng Skinlovers tài trợ

Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 10

Đại diện nhãn hàng Skinlovers lên trao quà cho các thí sinh


Skinlovers tô thêm “son” cho tài năng Duyên Dáng Dược 2018 11

Ban tổ chức lên trao hoa và cảm ơn những nhà tài trợ cho chương trình Duyên Dáng Dược 2018

Tin nổi bật