Đang tải...
 
 

Skinlovers đồng hành “Tài hoa duyên dáng Dược” 2016

13/03/2016

Với tư cách đơn vị tài trợ đồng của Miss Dược 2016, Skinlovers đã giúp các nữ sinh duyên dáng tự tin hơn khi bước vào đêm chung kết góp phần tạo nên thành công rực rỡ của cuộc thi.

Là dòng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên mang đến phong cách trang điểm tự nhiên và thuần khiết làm nổi bật nét rạng rỡ tuổi thanh xuân của các nữa sinh viên, Skinlovers đã được lựa chọn là đơn vị đồng hành với Tài Hoa Duyên dáng Dược 2016. Đây là cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2008 nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài hoa duyên dáng của nữ sinh Trường Đại học Dược Hà Nội trong thời kỳ mới do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường đại học Dược Hà Nội tổ chức giúp các bạn gái trường ĐH Dược hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mình để tài năng và vẻ đẹp của các bạn được tỏa sáng.

25 thí sinh xuất sắc lọt vào đêm chung khảo tài năng Miss Dược 2016

Góp phần vào thành công của cuộc thi, ngay từ đêm chung khảo Tài Năng Skinlovers đã tặng tài trợ các sản phẩm dưỡng da với sản phẩm chủ đạo là mặt nạ đặc trị Skinlovers với mong muốn giúp các thí sinh sẽ có được làn da đẹp nhất, tươi tắn và rạng rỡ nhất khi bước vào đêm chung kết. Với sự trợ giúp của các sản phẩm dưỡng da làm đẹp của Skinlovers sau đêm chung khảo tài năng, tới đêm thi chung kết 15 thí sinh đã tự tin tỏa sáng bộc lộ hết những nét tài hoa duyên dáng của mình một cách tốt nhất với giải thưởng cao nhất thuộc về nữ sinh Hoàng Tùng Chi – SBD 03. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Vũ Phương Thảo - SBD 26, Á khôi 2 - Thí sinh Nguyễn Thị Trang - SBD 22.

Nữ sinh Hoàng Tùng Chi xuất sách dành giành giải Miss Dược 2016

Bên cạnh quà tặng dành cho thí sinh, những quà tặng của Skinlovers dành cho các khán giả tham gia các minigame truyền thông cho cuộc thi đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn của cuộc thi.

Dưới đây là một vài hình ảnh từ cuộc thi:

Skinlovers trao quà tặng cho top 15 Miss Dược 2016

Ban tổ chức Miss Dược 2016 cảm ơn và tặng hoa các nhà tài trợ

 

Miss Dược 2016 Hoàng Tùng Chi chia sẻ mặt nạ đặc trị Skinlovers là sản phẩm “thần thánh” là một “vị cứu tính” cho làn da của mình vì bạn lười chăm sóc da và hay thức khuya.

Á khôi 2 Nguyễn Thị Trang cảm thấy làn da như được “cứu rỗi” khi sử dụng mặt nạ đặc trị Skinlovers

Thí sinh Tô Linh Giang – giải nữ sinh thân thiện nhất Miss Dược 2016 chia sẻ trên facebook nhờ có sản phẩm của Skinlovers nên thêm tự tin khi bước vào đêm chung kết

Tin nổi bật