Rò rỉ đoạn ghi âm "phản pháo" tâm thư của Hoàng Thùy Linh

Ngày đăng tin: 10:13:39 - 19/04/2013 - Số lần xem: 19907
Skinlovers - Một đoạn ghi âm bài phỏng vấn của Hoàng Thùy Linh bị rò rỉ mới đây đã "phản pháo" lại nội dung cô viết trong bức tâm thư gây hoang mang fan hâm mộ.


Hoàng Thùy Linh

Mới đây, bị xới lại scandal sex với những câu hỏi và trả lời bịa đặt trên báo, Hoàng Thùy Linh bức xúc gửi tâm thư.

Nguyên văn bức tâm thư: “Kính gửi các cơ quan truyền thông và các anh chị nhà báo. Vào 23h31’ đêm qua, có một bài báo được đăng tải nhưng ghi là lấy lại của báo Nhịp Cầu Đầu Tư, đến ngày hôm nay, 17/4 rất nhiều báo mạng đã copy lại. Linh xin được khẳng định với các anh chị, Linh chưa từng trả lời bất cứ câu hỏi nào đến từ tờ báo NCĐT, cũng như những thông tin mà bài báo kia viết đều là bịa đặt, bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến Linh mà còn cả tới gia đình và những người đã luôn yêu quý, ủng hộ Linh trong suốt nhiều năm qua.

Như các anh chị đã biết, bài báo sai sự thật trên nhằm khơi lại những câu chuyện quá khứ, những điều làm đau lòng và phủ nhận toàn bộ sự cố gắng, nỗ lực khẳng định mình trên con đường nghệ thuật của Hoàng Thuỳ Linh.

Linh đã đứng dậy, đối mặt và bước tiếp. Hơn ai hết, bản thân Linh là người không muốn nhắc lại những chuyện không may mắn trong cuộc đời mình. Linh hiểu rằng, mình nhất định phải cố gắng làm thật tốt công việc, để mong khán giả hãy nhìn nhận và thông cảm cho những gì đã qua, trân trọng những sản phẩm âm nhạc mà Linh đang cố gắng mỗi ngày, mỗi giờ. Và bài báo sai sự thật kia đã một lần nữa khơi lại vết thương mà không nghĩ đến hậu quả.

Ngoài công việc nghệ thuật, Linh hiện cũng đã chuẩn bị tốt nghiệp cao học tại trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh, đó là một sự nỗ lực mà Linh muốn qua đó, khán giả sẽ hiểu và thương Linh nhiều hơn. Được học tập, được đào tạo, không bao giờ Linh nói ra những câu trả lời thiếu ý thức và nông cạn, thiếu trí tuệ, lệch lạc như những gì bài báo kia đã viết.

Hiện Linh và ê-kíp đang làm rõ nguồn gốc, mục đích, xác minh cá nhân đã cố tình xuyên tạc, bịa đặt làm ảnh hưởng đến Linh. Linh cũng đã gửi thư điện tử đến báo Nhịp Cầu Đầu Tư và sẽ chờ đợi câu trả lời từ ban biên tập tờ báo này. Nhưng trước tiên, Linh cần khẳng định cho độc giả biết rằng bài phỏng vấn đó là xuyên tạc và bịa đặt."

Ngay sau bức tâm thư này, một đoạn ghi âm bài phỏng vấn của Hoàng Thùy Linh được tung ra để phản bác lại ý kiến của Hoàng Thùy Linh trong bức tâm thư: "Linh xin được khẳng định với các anh chị, Linh chưa từng trả lời bất cứ câu hỏi nào đến từ tờ báo NCĐT, cũng như những thông tin mà bài báo kia viết đều là bịa đặt, bôi nhọ danh dự".

Tuy nhiên, đoạn ghi âm chỉ có thể chứng minh là Hoàng Thùy Linh có trả lời phỏng vấn chứ không thể khẳng định rằng phóng viên thực hiện bài phỏng vấn đã cung cấp đầy đủ thông tin bản thân, tòa soạn và nơi đăng tải bài phỏng vấn cho Hoàng Thùy Linh hay chưa. Ngữ cảnh phỏng vấn trước, trong và sau cuộc phỏng vấn là rất quan trọng. Vì thế đông đảo ý kiến trên các diễn đàn mạng xung quanh lĩnh vực giải trí cho rằng, nếu Hoàng Thùy Linh phủ nhận là không trả lời phỏng vấn thì không đúng, nhưng bản thân Hoàng Thùy Linh khẳng định chưa từng trả lời phóng viên của NCĐT cũng chẳng sai. Sự việc hiện đang còn không ít ý kiến trái triều. Để rộng đường dư luận chúng tôi xin trích đăng đoạn ghi âm để bạn đọc cùng theo dõi:

 

Đoạn ghi âm được cho là nằm trong bài phỏng vấn của Hoàng Thùy Linh

 

upbuz

 Các tin khác

 

Tư vấn Miền Bắc

Đại lý: 0916 106782

Bán lẻ: 0982 988 298

Tư vấn Miền Nam

Đại lý: 08 3526 4001

Bán lẻ: 0933 584 286

Chăm sóc khách hàng

Hotline: 0982 988 298

© 2012-2018, SKINLOVERS. All rights reserved.