Đang tải...
 
 

Phấn phủ ngọc trai có thật sự kiềm dầu tốt như "lời đồn"?

19/04/2022

Một hộp phấn phủ tốt là khi nó giúp lớp nền thật mịn, khô ráo, nhẹ tênh. Đặc biệt trong thời tiết oi nóng của mùa hè, khả năng kiềm dầu luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

Thời tiết chuẩn bị sang hè, trời cũng nắng nóng nhiều hơn, kèm theo đó là cuộc đổ bộ của đoàn quân "dầu thừa". Hãy để Skinlovers cùng bạn khắc phục mọi khuyết điểm để lớp nền luôn mịn mướt, bất chấp cam thường với sản phẩm Phấn phủ Skinlovers Blooming ngọc trai siêu mịn, nổi tiếng và được chị em phụ nữ ưa chuộng bởi tính năng kiềm dầu “thần thánh”. 

 

Phấn phủ ngọc trai có thật sự kiềm dầu tốt như "lời đồn"

Phấn phủ Skinlovers Blooming ngọc trai siêu mịn

 

Phấn phủ ngọc trai Skinlovers thuộc dòng phấn phủ dạng nén siêu mịn tạo lớp bề mặt phấn nền hoàn hảo, mỏng mịn, tự nhiên. Đặc điểm nổi bật vượt trội để tạo nên “thương hiệu” phấn phủ kiềm dầu đó là từ các hạt phấn bột rỗng dưới dạng nén, có tác dụng 2 trong 1 với chức năng hút dầu cao và độ bám rất tốt. Các khoảng trống trong từng hạt phấn có nhiệm vụ hút dầu thừa nhanh, giúp bề mặt da thông thoáng, không bị bóng nhờn. Đó chính là yếu tố quan trọng giúp lớp nền mịn hơn, đạt hiệu quả kiềm dầu tốt nhất lên đến 15h. Khi phủ lên da, hạt phấn tạo thành một lớp màng mỏng che phủ hoàn hảo các khuyết điểm như nếp nhăn, tàn nhang, thâm mụn,.... cho lớp trang điểm mịn màng, đẹp tự nhiên nhờ bộ đôi thành phần Niacinamide và Peptide cao cấp.


Ngoài ra, với chiết xuất tinh dầu Olive, lớp phấn không bị khô mốc, có giữ được độ ẩm tự nhiên cùng hiệu ứng bắt sáng nhẹ nhàng từ tinh chất ngọc trai, tạo điểm nhấn cực thu hút.

 

>>>Mua ngay sản phẩm tại đây: https://tinyurl.com/jb98e4d9

 

Phấn phủ Skinlovers Blooming ngọc trai có gồm 2 tone màu: Tone #21: sáng trắng hồng; cho bạn da trắng hoặc thích đánh trắng. Tone #23: sáng tự nhiên; phù hợp cho da trung bình, thích màu da tự nhiên. Đây chính là sản phẩm phấn phủ từ Hàn Quốc được lòng các chị em nhất hiện nay. 

 

Phấn phủ ngọc trai có thật sự kiềm dầu tốt như "lời đồn" 1

Phấn phủ ngọc trai siêu mịn Skinlovers với 2 tone màu để lựa chọn

 

Với công thức sản xuất đạt chuẩn Hàn Quốc cùng công nghệ kiềm dầu đột phá, bạn sẽ không phải “đắn đo” về lớp nền bóng dầu nữa. Hãy tự tin trải nghiệm sản phẩm phấn phủ từ Skinlovers, tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn nhé!
 

Tin nổi bật