Đang tải...
 
 

MINIGAME: “ĐÁP ĐÚNG - TRÚNG QUÀ”

20/04/2022

Đến hẹn lại có minigame. Skinlovers chơi lớn - 20 hộp phấn phủ ngọc trai Skinlovers đang đợi các bạn may mắn nhất. Hãy trả lời đúng câu hỏi dưới đây và thực hiện đầy đủ các thể lệ:


Khả năng kiềm dầu của phấn phủ ngọc trai Skinlovers??


A: 8h


B: 12h


C: 15h

 

THỂ LỆ

 

Bước 1: Like Fanpage Skinlovers Viet Nam: https://www.facebook.com/skinloversvietnam

 

Bước 2: Comment đáp án + 2 chữ số may mắn và tag 3 người bạn 

 

Bước 3: Like + Share bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag #skinlovers  #phấnphủngọctraiskinlovers

 

MINIGAME: “ĐÁP ĐÚNG - TRÚNG QUÀ”

 

GIẢI THƯỞNG: 20 hộp phấn phủ ngọc trai Skinlovers bản vỏ đen sẽ dành tặng 20 bạn may mắn nhất.

 

THỜI GIAN: 20/04 - 30/04

 

Kết quả do BTC lựa chọn qua phần mềm https://www.random.org/

 

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 06/05/2022

 

Thể lệ chơi quá dễ để trúng thưởng, quà tặng lại rất thiết thực cho phái đẹp chúng mình. Nhanh tay tham gia chơi ngay cùng Skinlovers!

 

Phấn phủ Skinlovers Blooming ngọc trai siêu mịn là một trong những sản phẩm hàng đầu, được hãng chọn lọc rất kỹ từ các thành phần đến quá trình sản xuất. Đây là sản phẩm #best_seller của Skinlovers và được hàng triệu phụ nữ tin dùng. 


Thuộc dòng phấn phủ dạng nén siêu mịn tạo lớp bề mặt phấn nền hoàn hảo, mỏng mịn, tự nhiên. Được tạo thành từ các hạt phấn bột rỗng dưới dạng nén, có tác dụng 2 trong 1, chức năng hút dầu cao, độ bám tốt lên tới 15h. Từng hạt phấn nhẹ tênh ngay lập tức hút các loại dầu trên da để giúp làn da khô thoáng, không bị bí da.


Thành phần tinh chất từ ngọc trai tự nhiên và tinh dầu Olive rất lành tính, an toàn cho mọi loại da. Đặc biệt, tinh dầu Olive giúp lớp phấn không bị khô mốc. Gồm 2 tone màu: [tone 21] cho làn da trắng, [tone 23] cho làn da tự nhiên.

Tin nổi bật