Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả

Ngày đăng tin: 08:42:59 - 27/05/2017 - Số lần xem: 1301
Kem chống nắng biện pháp an toàn để bảo vệ da, chống lại ung thư da và ngăn ngừa lão hóa sớm. Bạn đã thoa kem chống nắng nhưng làn da vẫn bị cháy nắng? Hãy cùng Skinlovers kiểm tra lại xem bạn đã sử dụng kem chống nắng đúng cách chưa nhé! Bởi vì kem chống nắng chỉ phát huy hết hiệu quả khi sử dụng đúng cách mà thôi.

Chỉ số SPF tối thiểu 30

Hãy chắc chắn là bạn đã chọn được kem chống nắng có chỉ số SPF là 30 hoặc cao hơn. Đồng thời nó có khả năng chống thấm nước và có vùng phủ sóng rộng. Kem chống nắng phổ rộng mới bảo vệ bạn khỏi tia UVA và UVB.

Kem chống nắng không tan trong nước Skinlovers SPF 50+PA+++ là kem chống nắng phổ rộng tạo thành lớp màng chắn giúp bảo vệ da hiệu quả dưới tác động của ánh nắng mặt trời

Thoa kem trước khi ra ngoài trời

Phải mất ít nhất khoảng 15 - 20 phút để da bạn hấp thụ kem chống nắng và phát huy khả năng bảo vệ da của bạn. Do đó, thoa kem chống nắng khi bạn đang ở dưới ánh mặt trời thì làn da của bạn đã không được bảo vệ và có thể đã bị tác động bởi các tia cực tím.

Sử dụng đủ lượng kem chống nắng

Đừng tiết kiệm kem chống nắng mà hãy hào phóng khi sử dụng lượng kem vừa đủ để thoa lên những vùng da cần được che chắn.

Thoa kem chống nắng cho hết vùng da cần bảo vệ

Bạn có thể thoa kem chống nắng cho vùng cổ, mặt, tai, đầu của bàn chân và chân nhưng đối với các khu vực khó tiếp cận như lưng, hãy nhờ người khác giúp bạn hoặc sử dụng kem chống nắng dạng phun, xịt. Nếu bạn có mái tóc mỏng hãy thoa kem chống nắng lên da đầu hoặc đội chiếc mũ rộng.

Đừng quên bảo vệ đôi môi của bạn nhé! Hãy bôi một loại son dưỡng môi có chỉ số SPF ít nhất là 15.

Son trang điểm dưỡng môi cao cấp Skinlovers Sexy Lady có màng lọc UVA, UVB để đôi môi của bạn luôn an toàn và tươi tắn dưới ánh nắng mặt trời

Nên thoa kem chống nắng ít nhất 2 giờ một lần

Hiệu quả của kem chống nắng phụ thuộc  cơ địa từng loại da, cường độ ánh sáng mặt trời và khối lượng kem chống nắng mà bạn sử dụng... do đó hãy thoa kem chống nắng ít nhất 2 giờ mỗi lần để bảo vệ da hoặc ngay sau khi bơi hay do đổ mồ hôi quá nhiều.

Đa số những người bị cháy nắng thường do không sử dụng đủ kem chống nắng, không áp dụng lại sau khi ra ngoài trời quá lâu hoặc sử dụng một sản phẩm hết hạn. Do đó, để bảo vệ da hiệu quả hãy chắc chắn là bạn đã áp dụng đúng những lời khuyên ở trên của Skinlovers và thậm chí cũng đừng quên thoa kem chống nắng vào những ngày nhiều mây và vào mùa đông để nó luôn rạng rỡ và mịn màng nhé!Các tin khác

 

Tư vấn Miền Bắc

Đại lý: 0917 002 332

Bán lẻ: 0917 002 332

Tư vấn Miền Nam

Đại lý: 08 3526 4001

Bán lẻ: 0933 584 286

Chăm sóc khách hàng

Hotline: 0917 002 332

© 2012-2019, SKINLOVERS. All rights reserved.