Cách chọn chì kẻ lông mày “chuẩn không cần chỉnh”

Ngày đăng tin: 13:54:02 - 05/01/2017 - Số lần xem: 2460
Hiện nay, để mua một cây chì kẻ mày không hề khó, nhưng làm sao để chọn được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải là điều dễ. Hãy cùng Skinlovers theo dõi cách chọn chì kẻ mày tốt nhất cho bạn gái nhé!

Chọn chì kẻ mày như thế nào cho đúng

Để chọn chì kẻ mắt phù hợp bạn nên chọn chì kẻ lông mày theo thói quen trang điểm. Trong đó, bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

+ Đối với những người mới tập kẻ lông mày thì nên dùng chì dạng chuốt và dạng xé.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\dich-vu-cuoi-hoi-chuyen-trang-tri-nha-hang-tiec-cuoi-hoi-2809-nhung-mau-trang-phuc-va-trang-diem-du-tiec-dep-mi-man.jpg

+ Đối với người sành trong việc kẻ chân mày thì nên dùng chì loại thỏi ngang, dạng vặn hoặc dạng bút dạ.

+ Với những bạn có lông mày thưa hoặc nhạt thì nên dùng chì kẻ mày dạng mascara hoặc dạng bột. Còn đối với những ban thích lông mày sắc nét thì có thể dùng dạng bút dạ hoặc chì vặn.

+ Đối với những bạn yêu thích sự tự nhiên thì mascara chân mày luôn là phương pháp tốt nhất.

 

Những dạng chì kẻ chân mày mà các bạn gái không thể bỏ lỡ

Dạng bút dạ: Nếu là người “sành” trang điểm thì bạn sẽ biết dạng bút dạ thường chỉ dành cho kẻ mí mắt. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, ngành công nghệ làm đẹp liên tục phát triển nên dạng bút dạ cho lông mày đã ra đời và được nhiều người lựa chọn. Bút này có ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng, bám màu tốt. Nếu những ai đã quen tay hoặc thích một đôi chân mày đậm, sắc nét thì sản phẩm này vô cùng thích hợp. Tuy nhiên dạng bút này tiết ra mực hơi đậm và với da nhiều dầu thì dễ bị lem.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\RhJnPs0YAAE.jpg

Dạng chì vặn: Chì vặn lại có ưu điểm là bền màu, ít lem, dễ sử dụng, có khả năng tạo ra những đường nét tự nhiên. Tuy nhiên loại sản phẩm này chủ yếu thích hợp cho bạn có da khô. Còn nếu thuộc da dầu thì chỉ giữ được 1-2h đầu sau khi trang điểm.

Dạng chì chuốt: Cũng là sản phẩm đượ nhiều người lựa chọn, chì chuốt có phần đầu chì rất chắc chắn, thường là dạng chì cứng, dễ định hình thao tác và màu sắc, thích hợp với người kẻ lông mày ngang bằng chì. Để có được những đường nét sắc nét, bạn nhớ chuốt chì thật gọn, khi kẻ phải nhẹ nhàng nhưng cẩn thận để không làm màu chì loang lổ.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\chi-ke-may.png

Dạng bột: Dạng bột lại đặc biệt phù hợp với những bạn có lông mày dày và rậm. Trước tiên bạn dùng cọ chải đều bột rồi lấy cọ tán vẽ theo khuôn chân mày sao cho đường chân mày không quá dài, không quá ngắn mà tự nhiên. Nhưng dạng bút lông mày này cũng bộc lộ những nhược điểm như: chân mày dễ bị mất đuôi, bị óng lên sau 1 thời gian sau khi trang điểm và phải đi kèm với cọ.

Dạng Mascara: Tưởng rằng mascara chỉ phù hợp dành cho lông mi nhưng giờ đây làm đẹp lông mày cũng có sản phẩm được thiết kế dưới dạng masara. Sản phẩm này thích hợp cho bạn không thích tỉa chân mày, thích để chân mày theo xu hướng tự nhiên, chân mày đã sắc nét. Với dụng cụ này, chân mày sẽ gọn gàng, ngay ngắn và có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn.

 

 

Chủ đề được quan tâm:  kem che khuyết điểmkem lót trang điểmbút kẻ mắt dạson môi hàn quốctẩy tế bào chếtCác tin khác

 

Tư vấn Miền Bắc

Đại lý: 0917 002 332

Bán lẻ: 0917 002 332

Tư vấn Miền Nam

Đại lý: 08 3526 4001

Bán lẻ: 0933 584 286

Chăm sóc khách hàng

Hotline: 0917 002 332

© 2012-2019, SKINLOVERS. All rights reserved.