Đang tải...
 
 

Đẹp hút hồn chỉ với 6 bước make up sương sương

18/10/2019

Việc làm đẹp đã không còn là khái niệm xa lạ với chị em. Bởi điều này không chỉ mang lại sự tự tin mà còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn. Vậy nên hãy biến mình trở nên thật xinh đẹp và nổi bật nhé.


Trang điểm là việc mà phái đẹp cần làm trước khi ra đường để có thể làm mình tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện. Nhưng việc làm này dường như lại tốn khá nhiều thời gian. Vậy nên để giải quyết vấn đề này Skinlovers sẽ cho bạn một gợi ý hay ho dưới đây.


Bước 1: Lớp nền hoàn hảo


Để giúp da đều màu và che đi lỗ chân lông thì bạn nên sử dụng kem nền, đồng thời là bước chuẩn bị cho phấn phủ. Để lớp nền được tự nhiên thì bạn sử dụng kem nền chấm ở 5 điểm là trán, 2 bên má, đỉnh mũi, cằm. Dùng miếng mút đã được làm sạch rồi tán đều kem. Nếu da bạn không được sáng thì sử dụng thêm phấn trắng. Còn bạn nào muốn nhanh chóng thì hãy dùng phấn nước vì nó tích hợp cả kem nền và phấn làm sáng.

 

Đẹp hút hồn chỉ với 6 bước make up sương sương

Kem nền sẽ giúp bạn che được khuyết điểm trên da một cách hoàn hảo


Bước 2: Phấn phủ


Dùng cọ đầu trọn nhúng vào phấn phủ. Tiếp đến, lăn cọ tròn theo chiều từ trong ra ngoài, từ  trên xuống dưới để phấn được đều hơn.

 

Đẹp hút hồn chỉ với 6 bước make up sương sương 1

Phấn phủ sẽ giúp lớp nền giữ được lâu hơn


Bước 3: Vẽ lông mày


Để có được đôi lông mày tự nhiên thì bạn cần phải xác định rõ dáng lông mày mình muốn vẽ.

 

Đẹp hút hồn chỉ với 6 bước make up sương sương 2

Lông mày giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn


+ Chân mày phải nằm thẳng với cánh mũi cùng bên. Kế đến, điểm cao nhất có chân mày thẳng với rìa ngoài cùng nhãn cầu mắt cùng bên. Chú ý 2 điểm này phải bằng nhau. Đuôi lông mày được xác định bằng đường chéo từ cánh mũi cùng bên lên khóe mắt rồi chạm đến vị trí lông mày.


+ Dùng bút chì kẻ mắt đánh dấu vị trí. Sau đó vẽ mờ nối các điểm lại.


+ Dùng đầu cọ trang điểm tán đều phần khung vừa được định hình xong. Đều tay sau đo dùng chổi lông mày chải xuôi chiều cho tự nhiên hơn.


Bước 4: Vẽ mắt


Để mắt được tự nhiên hơn thì bạn nên sử dụng 1 màu phấn mắt. Nhưng màu đang được yêu thích hiện nay là cam da, hồng da, nâu cam,…


Bạn có thể dùng cọ hay ngón tay để thoa một lớp phấn mỏng lên bầu mắt. Chỉ cần tán đều và không lem ra phần bên ngoài thì bạn có thể dễ dàng có được đôi mắt cuốn hút.

 

Đẹp hút hồn chỉ với 6 bước make up sương sương 3

Muốn đôi mắt thật nổi bật thì không nên bỏ qua phấn mắt


Bước 5: Chuốt mascara


Nếu muốn hàng lông mi trong dày và cong hơn thì mascara sẽ giúp bạn làm đều đó. Chỉ cần mặt nhìn xuống rồi cho mascara vào chải đều tay là được.

 

Đẹp hút hồn chỉ với 6 bước make up sương sương 4

Mascara khiến đôi mắt trông to tròn


Bước 6: Đôi môi quyến rũ


Màu son có thể nói lên bạn là người như thế nào. Vậy nên hãy chọn một thỏi son có thể khiến bạn thật nổi bật, nhưng đừng quên cũng cần phải phù hợp với làn da của bản thân. Cam đất, đỏ thuần, đỏ cam,…sẽ là một gợi ý khá hay ho đó.

 

Đẹp hút hồn chỉ với 6 bước make up sương sương 5

Màu son đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái


Hi vọng với những chia sẻ như trên chị em đã biết cách tiết kiệm thời gian vào việc sửa soạn trước khi ra đường. Chúc bạn sớm thành công!

Tin nổi bật