Đang tải...
 
 

5 bước để tái sinh làn da chỉ trong 1 tháng

15/08/2019

Tái sinh làn da đã lâu không được chăm sóc chỉ trong 1  tháng mà không cần đến Spa? Tin được không?

 

Chăm sóc da đang ngày trở nên quan trọng khi mà tình trạng ô nhiễm, khói bụi ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn. Một làn da đẹp sẽ giúp các nàng trẻ ra tới vài tuổi. Vậy nên nàng hãy cùng vượt lười thực hiện những bước vô cùng đơn giản sau ngay tại nhà để tái sinh làn da nhé!


Bước 1: Làm sạch bằng dầu/nước tẩy trang, sau đó rửa bằng sữa rửa mặt. Đây được coi là 1 trong những bước quan trọng nhất vì da muốn đẹp trước tiên phải thật sạch, sạch sâu.


 5 bước để tái sinh làn da chỉ trong 1 tháng
Gel rửa mặt trắng da Skinlovers


Bước 2: Tẩy da chết thường xuyên: 2-3 lần/ tuần để lấy đi lớp sừng. bụi bẩn , da chết. Nếu không tẩy da chết thường xuyên thì mọi công đoạn chăm và các dưỡng chất bạn bôi lên da đều chỉ nuôi dưỡng cho lớp da chết, lớp sừng.


Bước 3: Xông hơi thải độc


Dù ở nhà hay tại spa thì đây cũng là bước làm sạch bắt buộc, giúp lỗ chân lông mở rộng, tạo điều kiện thải độc và loại bỏ bụi bẩn tối đa. Chỉ cần nghiêm túc thực hiện nguyên tắc “muốn đẹp phải sạch” thì các nàng không phải lo lắng gì nữa. Thực hiện tại nhà cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể dùng máy xông  hơi mini hoặc chỉ cần đun nồi nước xông và trùm khăn lên. Tần suất khoảng 1 tuần/ lần và nguyên liệu vài giọt chanh hoặc tinh dầu tràm trà để tăng hiệu quả trị mụn, nhiều người thì thích mùi sả chanh.


Bước 4: Đắp mặt nạ – Cho da thưởng thức Buffet dưỡng chất


Da muốn đẹp thì cần được “ăn uống đầy đủ”. Thông qua việc đắp mặt nạ, làn da của bạn sẽ được cung cấp nước và dinh dưỡng cần thiết để tái tạo, hồi phục.


Bước 5: Sử dụng các mỹ phẩm dưỡng da quen thuộc của bạn, như nước hoa hồng, serum, kem dưỡng da.


 5 bước để tái sinh làn da chỉ trong 1 tháng 1
Bộ sản phẩm sữa dưỡng, kem dưỡng và nước hoa hồng Skinlovers giúp sáng da, xóa nhăn, nâng cơ


Chỉ cần thực hiện đều 5 bước này mỗi ngày và liên tục trong 1 tháng làn da sẽ được tái sinh hoàn toàn nhé các nàng!
 

Tin nổi bật